Ra mắt cuộc thi “Nữ hoàng Golf Việt Nam 2020” với giải thưởng cao nhất lên đến 2 tỷ đồng

Lần đầu tiên “Nữ Hoàng Golf Việt Nam 2020” được tổ chức, đây là cuộc thi sắc đẹp cho phụ nữ yêu thích bộ môn golf duy nhất được cấp phép tại Việt Nam, cuộc thi hứa hẹn sẽ nhận được sự quan tâm ủng hộ của đông đảo công chúng khắp cả nước cũng như quốc tế.

Cuộc thi Nữ “Hoàng Golf Việt Nam 2020” được cấp phép số 414/GP-NTBD, ngày 11/11/2019 do Cục Nghệ thuật biểu diễn – Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp. Cuộc thi “Nữ hoàng Golf Việt Nam 2020” được tổ chức nhằm tôn vinh, quảng bá vẻ đẹp hình thể, vóc dáng khỏe mạnh và bản lĩnh của người phụ nữ Việt Nam thành đạt yêu thích bộ môn thể thao Golf, đang hoạt động và tham gia trong các CLB Golf, qua đó khẳng định và tiếp tục phát huy vai trò của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới Khỏe – Đẹp – Năng động – Thành công.

Thí sinh đạt vương miện “Nữ hoàng Golf Việt Nam 2020” sẽ được đại diện cho Việt Nam tham dự các cuộc thi sắc đẹp thế giới và châu lục. Cuộc thi góp phần truyền cảm hứng, khích lệ việc rèn luyện thể chất, đồng thời quảng bá tiềm năng văn hóa, tiềm năng du lịch của con người, đất nước Việt Nam đến với bạn bè Quốc tế một cách văn minh và hiệu quả.

Cuộc thi là chuỗi các hoạt động văn hoá nhằm giao lưu, tiếp xúc thắt chặt tình đoàn kết, học hỏi giúp đỡ nhau trong các thí sinh, giữa thí sinh với cộng đồng và định hướng giáo dục thẩm mỹ cho giới trẻ Việt Nam có ý nghĩa thiết thực, là dịp động viên cổ vũ và biểu dương phái đẹp yêu thích và đang tham gia các CLB Golf, thể hiện sự tự tin, năng động và bắt kịp với xu thế của cuộc sống hiện đại.

Bên cạnh đó, cuộc thi còn là sân chơi và cũng là nơi để học hỏi trau dồi kiến thức, là dịp để các thí sinh thể hiện mình, trải nghiệm mình trong một hoàn cảnh đặc biệt của mỗi thí sinh với phương châm Tự tin, Chủ động, Sáng tạo, Tích cực để dành chiến thắng, là nơi giao lưu, học hỏi của các thí sinh trao đổi về kiến thức văn hoá xã hội. Qua cuộc thi này, công chúng trong và ngoài nước sẽ hiểu rõ hơn nét đẹp văn hoá, tâm hồn của người phụ nữ Việt Nam.

Điều đặc biệt, Vòng Chung kết “Nữ hoàng Golf Việt Nam 2020” sẽ đến với Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh – thành phố biển năng động, hứa hẹn mang đến cho cuộc thi nhiều điểm sáng mới lạ và hấp dẫn. Cuộc thi sẽ có nhiều nội dung thi, giải thưởng mới, để tăng cường ý nghĩa xã hội nhân văn cho cuộc thi, gắn kết hơn với cộng đồng. Cuộc thi có cơ cấu giải bao gồm:

Các giải chính: Nữ hoàng Golf Việt Nam 2020, Á hoàng 1, Á hoàng 2 và các giải phụ: Người đẹp thể thao, Người đẹp áo tắm, Người đẹp dạ hội, Người đẹp được yêu thích nhất, Người đẹp thân thiện, Người đẹp tài năng, Người đẹp ảnh, Người đẹp có nụ cười đẹp, Người có làn da khỏe đẹp, Người đẹp phong cách.

45 thí sinh vào Vòng Chung kết, các thí sinh sẽ tham gia các gameshow và các dự án từ thiện từ đó lựa chọn ra các danh hiệu phụ. Những hoạt động này sẽ được ghi hình và phát sóng trên nhiều kênh truyền hình uy tín để công chúng cùng giám sát và ghi nhận.

Cuộc thi “Nữ hoàng Golf Việt Nam 2020” do Công ty TNHH Giải Trí Cát Tường Media – Đơn vị nắm giữ bản quyền phối hợp cùng Đài Truyền hình Kỹ thuật sốVTC – Đơn vị bảo trợ truyền thông và Hiệp hội Golf Việt Nam – Đơn vị bảo trợ chuyên môn tổ chức thực hiện. Cuộc thi có Ban Giám khảo gồm những nhà hoạt động chính trị, xã hội, nhà báo, văn nghệ sĩ, hoa hậu có uy tín.

Giải thưởng của cuộc thi gồm:

– Nữ hoàng Golf Việt Nam 2020 sẽ nhận được phần thưởng lên đến 2 tỷ đồng, bao gồm 150.000.000 đồng tiền mặt, vương miện và quà tặng bằng hiện vật từ các nhà tài trợ.

– Á hoàng 1 được trao giải thưởng bằng tiền mặt 100.000.000 triệu đồng. Ngoài giải thưởng chính thức Á Hoàng 1 còn nhận nhiều các giải thưởng bằng dịch vụ từ các nhà tài trợ trị giá 700.000.000đ.

– Á hoàng 2 được trao giải thưởng bằng tiền mặt 50.000.000 triệu đồng. Ngoài giải thưởng chính thức Á Hoàng 2 còn nhận nhiều các giải thưởng bằng dịch vụ từ các nhà tài trợ trị giá 300.000.000đ.

– Các giải phụ: 20.000.000 đồng/giải.

Lịch trình cuộc thi “Nữ hoàng Golf Việt Nam 2020” (dự kiến):

  • Quảng bá và tuyển sinh: từ 12/2019 đến 4/2020
  • Sơ tuyển hai miền Bắc, Nam: 4/2020 đến 6/2020
  • Vòng Bán kết và Vòng Chung kết: từ 20/10/2020- 02/11/2020

Leave a Reply