Hoa hậu Khánh Ngân làm giáo khảo cuộc thi “Nữ hoàng Golf Việt Nam 2020”

Cuộc thi nhan sắc “Nữ Hoàng Golf Việt Nam 2020” vừa được Cục Nghệ thuật biểu diễn – Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp phép. Đây là cuộc thi sắc đẹp dành cho phụ nữ yêu thích bộ môn golf duy nhất được cấp phép tại Việt Nam. Hoa hậu toàn cầu Khánh Ngân sẽ là một trong những giám khảo đầu tiên của cuộc thi được công bố.

Mới đây, ban tổ chức (BTC) cuộc thi Nữ “Hoàng Golf Việt Nam 2020” cho biết cuộc thi đã được được Cục Nghệ thuật biểu diễn – Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp phép theo số 414/GP-NTBD, ngày 11/11/2019.

Cuộc thi được tổ chức nhằm tôn vinh, quảng bá vẻ đẹp hình thể, vóc dáng khỏe mạnh và bản lĩnh của người phụ nữ Việt Nam thành đạt yêu thích bộ môn thể thao Golf, đang hoạt động và tham gia trong các câu lạc bộ Golf, qua đó khẳng định và tiếp tục phát huy vai trò của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới khỏe – đẹp – năng động – thành công.

Thí sinh đạt vương miện “Nữ hoàng Golf Việt Nam 2020” sẽ được đại diện cho Việt Nam tham dự các cuộc thi sắc đẹp thế giới và châu lục, góp phần quảng bá tiềm năng văn hóa, du lịch của đất nước, con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế một cách văn minh và hiệu quả.

Hoa hậu toàn cầu Khánh Ngân sẽ là một trong những giám khảo đầu tiên của cuộc thi được công bố.

Cuộc thi sẽ có nhiều nội dung thi với các cơ cấu giải bao gồm: Nữ hoàng, Á hoàng 1, Á hoàng 2, các giải phụ: Người đẹp thể thao, Người đẹp áo tắm, Người đẹp dạ hội, Người đẹp được yêu thích nhất, Người đẹp thân thiện, Người đẹp tài năng, Người đẹp ảnh, Người đẹp có nụ cười đẹp, Người có làn da khỏe đẹp, Người đẹp phong cách.

Vòng Chung kết sẽ diễn ra tại Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh từ ngày 20/10 đến 02/11/2020. Nữ hoàng Golf Việt Nam 2020 sẽ nhận được 150 triệu tiền mặt; Á hoàng 1 nhận 100 triệu tiền mặt; Á hoàng 2 nhận 50 triệu tiền mặt và quà tặng bằng hiện vật từ các nhà  tài trợ.

Leave a Reply