Hoa hậu Khánh Ngân đồng hành cùng cuộc thi Nữ hoàng Golf Việt Nam

Cuộc thi “Nữ Hoàng Golf Việt Nam 2020” được tổ chức nhằm tôn vinh, quảng bá vẻ đẹp hình thể, vóc dáng khỏe mạnh và bản lĩnh của người phụ nữ Việt Nam thành đạt yêu thích bộ môn thể thao Golf, đang hoạt động và tham gia trong các CLB Golf, qua đó khẳng định và tiếp tục phát huy vai trò của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới Khỏe – Đẹp – Năng động – Thành công.

Thí sinh đạt vương miện “Nữ hoàng Golf Việt Nam 2020” sẽ được đại diện cho Việt Nam tham dự các cuộc thi sắc đẹp thế giới và châu lục. Cuộc thi góp phần truyền cảm hứng, khích lệ việc rèn luyện thể chất, đồng thời quảng bá tiềm năng văn hóa, tiềm năng du lịch của con người, đất nước Việt Nam đến với bạn bè Quốc tế một cách văn minh và hiệu quả.

Hoa hậu Khánh Ngân sẽ ngồi ghế nóng giám khảo của cuộc thi

Vòng Chung kết “Nữ hoàng Golf Việt Nam 2020” sẽ đến với Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh – thành phố biển năng động, hứa hẹn mang đến cho cuộc thi nhiều điểm sáng mới lạ và hấp dẫn. Cuộc thi sẽ có nhiều nội dung thi, giải thưởng mới, để tăng cường ý nghĩa xã hội nhân văn cho cuộc thi, gắn kết hơn với cộng đồng. Cuộc thi có cơ cấu giải bao gồm: Danh hiệu Nữ hoàng Golf Việt Nam 2020, Á hoàng 1, Á hoàng 2 và các giải phụ: Người đẹp thể thao, Người đẹp áo tắm, Người đẹp dạ hội, Người đẹp được yêu thích nhất, Người đẹp thân thiện, Người đẹp tài năng, Người đẹp ảnh, Người đẹp có nụ cười đẹp, Người có làn da khỏe đẹp, Người đẹp phong cách. 45 thí sinh vào Vòng Chung kết, các thí sinh sẽ tham gia các gameshow và các dự án từ thiện từ đó lựa chọn ra các danh hiệu phụ. Những hoạt động này sẽ được ghi hình và phát sóng trên nhiều kênh truyền hình uy tín để công chúng cùng giám sát và ghi nhận.

Hạ Long sẽ đăng cai cuộc thi “Nữ hoàng golf Việt Nam 2020”

Cuộc thi “Nữ hoàng Golf Việt Nam 2020” do Công ty TNHH Giải Trí Cát Tường Media – Đơn vị nắm giữ bản quyền phối hợp cùng Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC – Đơn vị bảo trợ truyền thông và Hiệp hội Golf Việt Nam – Đơn vị bảo trợ chuyên môn tổ chức thực hiện. Dự kiến, vòng tuyển sinh sẽ diễn ra từ 12/2019 đến 4/2020, sơ tuyển hai miền Nam – Bắc sẽ diễn ra từ 4/2020 đến 6/2020. Vòng Bán kết và Chung kết sẽ diễn ra từ 20/10 đến 02/11/2020.

Leave a Reply