Giới thiệu về cuộc thi

1. Tên gọi:
– Tên tiếng Việt: “Nữ hoàng Golf Việt Nam 2020”
– Tên tiếng Anh: “Golf Viet Nam Queen 2020”
2. Đơn vị tổ chức
– Đơn vị tổ chức: CÔNG TY TNHH GIẢI TRÍ CÁT TƯỜNG MEDIA
– Đơn vị phối hợp và bảo trợ truyền thông: Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC
– Địa phương đăng cai tổ chức đêm chung kết: Tỉnh Quảng Ninh
3. Mục đích
Cuộc thi tôn vinh, quảng bá vẻ đẹp hình thể, vóc dáng khỏe mạnh và bản lĩnh của người phụ nữ Việt Nam thành đạt yêu thích bộ môn thể thao Golf, đang hoạt động và tham gia trong các CLB Golf, qua đó khẳng định và tiếp tục phát huy vai trò của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới Khỏe – Đẹp – Năng động – Thành công. Thí sinh đạt vương miện “Nữ hoàng Golf Việt Nam 2020” sẽ được đại diện cho Việt Nam tham dự các cuộc thi sắc đẹp thế giới và châu lục.
4. Ý nghĩa
Cuộc thi góp phần truyền cảm hứng, khích lệ việc rèn luyện thể chất, đồng thời quảng bá tiềm năng văn hóa, tiềm năng du lịch của con người, đất nước Việt Nam đến với bạn bè Quốc tế một cách văn minh và hiệu quả.
Cuộc thi là chuỗi các hoạt động văn hoá nhằm giao lưu, tiếp xúc thắt chặt tình đoàn kết, học hỏi giúp đỡ nhau trong các thí sinh, giữa thí sinh với cộng đồng và định hướng giáo dục thẩm mỹ cho giới trẻ Việt Nam.
Cuộc thi có ý nghĩa thiết thực, là dịp động viên cổ vũ và biểu dương phái đẹp yêu thích và đang tham gia các CLB Golf, thể hiện sự tự tin, năng động và bắt kịp với xu thế của cuộc sống hiện đại.