Cuộc thi Nữ hoàng Golf Việt Nam 2020 có giải thưởng hơn 2 tỷ đồng

Nữ hoàng Golf Việt Nam 2020 là cuộc thi sắc đẹp dành cho phụ nữ yêu thích bộ môn golf, được Cục Nghệ thuật biểu diễn – Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp phép.

Theo ban tổ chức, cuộc thi nhằm tôn vinh, quảng bá vẻ đẹp hình thể và bản lĩnh của người phụ nữ Việt Nam thành đạt yêu thích bộ môn thể thao golf, đang hoạt động và tham gia trong các CLB Golf.


Cuộc thi Nữ “Hoàng Golf Việt Nam 2020” được Cục Nghệ thuật biểu diễn – Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp phép theo số 414/GP-NTBD, ngày 11/11/2019.

Bên cạnh đó, cuộc thi còn góp phần truyền cảm hứng, khích lệ việc phụ nữ rèn luyện thể chất. Đồng thời, đây còn là dịp để quảng bá tiềm năng văn hóa, tiềm năng du lịch của con người, đất nước Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Các giải chính của Cuộc thi bao gồm: Nữ hoàng Golf Việt Nam 2020, Á hoàng 1, Á hoàng 2 và các giải phụ: Người đẹp thể thao, Người đẹp áo tắm, Người đẹp dạ hội, Người đẹp được yêu thích nhất, Người đẹp thân thiện, Người đẹp tài năng, Người đẹp ảnh, Người đẹp có nụ cười đẹp, Người có làn da khỏe đẹp, Người đẹp phong cách.

Có 45 thí sinh được lựa chọn vào vòng chung kết. Ở vòng chung kết, các thí sinh sẽ tham gia các gameshow và các dự án từ thiện từ đó lựa chọn ra các danh hiệu phụ. Ban Giám khảo sẽ gồm những nhà hoạt động chính trị, xã hội, nhà báo, văn nghệ sĩ, hoa hậu có uy tín.


Hoa hậu Hoàn cầu 2018, đương kim Hoa khôi Du lịch Việt Nam Khánh Ngân sẽ là một trong những giám khảo của cuộc thi Nữ hoàng Golf Việt Nam 2020

Chủ nhân vương miện Nữ hoàng Golf Việt Nam 2020 sẽ được đại diện cho Việt Nam tham dự các cuộc thi sắc đẹp thế giới và châu lục, đồng thời nhận được phần thưởng lên đến 2 tỷ đồng, bao gồm 150 triệu đồng tiền mặt và quà tặng khác. Á hoàng 1 và 2 lần lượt được trao giải thưởng bằng tiền mặt 100 và 50 triệu đồng, cùng các giải thưởng của nhà tài trợ. Các giải phụ được trao bằng tiền mặt, trị giá 20 triệu đồng/giải.


Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh – nơi sẽ diễn ra đêm chung kết cuộc thi “Nữ hoàng Golf Việt Nam 2020”. Ảnh: BTC

Cuộc thi Nữ hoàng Golf Việt Nam 2020 sẽ tuyển sinh từ nay đến hết tháng 4-2020. Vòng sơ tuyển sẽ diễn ra vào tháng 4 và tháng 6-2020 ở hai miền Bắc, Nam. Vòng bán kết và chung kết diễn ra vào tháng 10-2020. Dự kiến đêm chung kết vào ngày 2-11-2020.

Địa điểm đăng ký dự thi: Văn phòng Công ty TNHH giải trí Cát Tường Media – tầng 3 tòa nhà CTM 139 Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline: 024 66 63 69 63 – Email: [email protected]

Bên cạnh đó, thí sinh có thể đăng kí trực tuyến trên website: https://www.nuhoanggolfvietnam.com/

Leave a Reply